Đất Thảo Điền, Nhỏ hơn 500m2

Đất biệt thự Eden 1 Thảo Điền – 200m2, giá 27 tỷ.

Đất biệt thự Eden 1 Thảo Điền Quận 2 cần bán với tổng diện tích 200m2. Nằm trên trục đường chính vào dự án, thông thoáng, giao thông thuận tiện. Thích hợp xây biệt thử để ở hoặc cho thuê cũng là một lợi thế tại bán đảo ngọc.

Đất biệt thự Eden 1 Thảo Điền quận 2 bán

Vị trí lô đất biệt thự khá gần với trực đường huyết mạch Nguyễn Văn Hưởng. Thuận tiện kết nối đến các tiện ích cao cấp tại Thảo Điền như : trường học – bệnh viên Quốc Tế, trung tâm thương mại,…Kết nối về trung tâm thành phố chỉ mất khoản 15 phút.

Hệ thống trường quốc tế tại Thảo Điền Quận 2

Thảo Điền là một bán đảo ngọc đầy tiềm năng, khí hậu mát mẽ là sự ưu ái của con sông Sài Gòn. Là nơi tập hợp nhiều ngừời nước ngoài sinh sông và làm việc. Việc khai thác cho thuê hoặc nếu ở cũng là một môi trường sống tuyệt vời tại Việt Nam.

Giá bán đất biệt thự Eden 1 Thảo Điền thiện chí là 27 tỷ, đã bao gồm sổ hồng. Mức giá dưới 30 tỷ và trong khu an ninh như khu biệt thự Eden 1 tại Thảo Điền hiện tại rất ít. Nếu anh/chị quân tâm sẽ cảm nhận được độ tiềm năng của lô đất.

Anh/chị quan tâm xin liên hệ chuyên viên Nhà Đất biệt thự Thảo Điền Mr Nam: 0907661916. Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian đọc tin.

Mail: Alobietthu@gmail.com

Được gắn thẻ ,