Đất Thảo Điền, Lớn hơn 500m2

Mặt tiền Xuân Thuỷ Thảo Điền, Quận 2 – 550m2, 125 tỷ

Mặt tiền Xuân Thuỷ Thảo Điền cần bán, với tổng diện tích 550m2, ngang 18.3×30. Thích hợp đầu tư xây văn phòng, khách sạn, că hộ dịch vụ kết hợp kinh doanh tầng trệt,… Đường Xuân Thuỷ được biệt đến là hệ thống văn phong và các mặt thàng kinh doanh cao cấp.

Mặt tiền Xuân Thuỷ Thảo Điền-Nơi kinh doanh sầm uất nhất Thảo Điền

Vị trí nhà đất mặt tiền kinh doanh Quận 2 khá thuận tiện là tuyến đường đắt giá top 1 Thảo Điền. Là cầu nối giữa tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng và đường Thảo Điền; Cũng là nơi nhiều nhãn hàng, văn phòng, khách sạn cao cấp chọn làm nơi phát triển.

Từ đây đến các tiện ích ngoại khu như Mega Mall, tuyến metro, trường học, bệnh viện quốc tế chỉ tầm 3-5 phút. Đến trung tâm quận 1 thông qua XL Hà Nội mất khoản 10-15 phút đi xe.

Việc kinh doanh khá thuận lợi - Phục vụ cho lượng khách chất lượng

Giá bán lô đất mặt tiền đường Xuân thuỷ Thảo Điền là 125 Tỷ. Việc kiếm một mặt bằng vuông vén và đẹp như lô đất trên hiện tại là rất hiếm. Giá trị cộng hưởng nội khu, giá trị kinh doanh, giá trị gia tăng BĐS, đây sẽ là một một phương án đáng cân nhắc.

Anh/chị quan tâm đến mặt bằng kinh doanh tại Thảo Điền xin liên hệ Mr Nam: 0907661916. Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian xem tin.

Được gắn thẻ ,