Thảo Điền Quận 2

Thảo Điền là một phần (một Phường) của Quận 2 TP HCM. Với tổng diện tích đất lên đến 375.87ha . Địa hình thổ nhưởng đặc trưng của phường là bưng thấp văn sông, phù xa bồi đắp mạnh.

Được mệnh danh là “Quận 1 mới” của Sài Gòn nổi tiếng với nhiều BĐS và đặc biệt là nhà thấp tầng. Những siêu phẩm biệt thự ven sông mà ngay cả Quận 1 cũng không có được. Tiện ích cao cấp phục vụ cho giới thượng lưu và siêu giàu đã và đang xây dựng mạng mẽ. Quán caffe, nhà hàng ven sông, khu vui chơi chất và khá đắt đỏ … đang gây sự chú ý lớn.

Góc nhìn trên cao khu biệt thự ven sông Thảo Điền Quận 2
Góc nhìn từ trên cao khu biệt thự ven sông Thảo Điền Quận 2 (ảnh nguồn Cafef)

Tính đến thời điểm hiện tại nếu Thảo Điền có thể khẳn định xứng tầm so sánh với Phú Mỹ Hưng Quận 7. Tuy hai khu vực khác nhau nhưng điểm chung là sự thu hút mạnh mẽ của giới siêu giàu. Ngoài ra Thảo Điền Quận 2 còn được ưu ái mạnh về hạ tầng khu Đông. Một thế mạnh được giới điều tư khá quan tâm bởi mật độ dân số SG tăng quá nhanh. Việc di chuyển – tỷ lệ thuận với thời gian cũng là thước đo giá trị thực của BĐS nơi đó.

Bất động sản tại Thảo Điền quận 2 được giao dịch liên tục có khá nhiều lý do. Trong đó yếu tố tự nhiên và môi trường sống là yếu tố thăng chốt quyết định xuống tiền của nhiều khách hàng. Quanh năm nhiệt độ tại Thảo Điền điều mát hơn bênh ngoài vài độ nhờ sông Sài Gòn. Chính vì thế nhiều BĐS càng ven sông càng giá trị ví như: Holm Villa lên đến 6 triệu đô/căn.

Với những ưu điểm vượt trội, vị trí đẹp, tiện ở hoặc đầu tư cho thuê giữ giá trị. Anh/chị quan tâm đến BĐS Thảo Điền xin liên hệ Mr Nam: 0907661916 . Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian đọc tin.